News

News

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và mong muốn mang đến những trải nghiệm sử dụng sản phẩm công thái học tốt nhất dành cho quý khách hàng. Epione xin phép thông tin đến quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Epione về chính sách 15 ngày đổi trả dành cho Epione Easy Chair: 
Thay đổi tư thế khi làm việc không còn là một điều xa lạ với mọi người. Nhất là với dân văn phòng, những người dành nhiều thời gian trong ngày để ngồi làm việc. Ngồi quá nhiều hàng ngày tác động xấu đến sức khỏe của bạn. Tiểu đường, béo phì, đau lưng,... là những chứng bệnh mà bạn có thể mắc phải nếu ngồi quá nhiều trong ngày. Nếu chuyển qua làm việc ở tư thế đứng thì bạn sẽ được lợi ích gì ? cùng Epione tìm hiểu nhé.
Epione đã định nghĩa về công thái học và một số ứng dụng trong đời sống. Vậy làm thế nào để mang công thái học vào góc làm việc một cách thật "chuẩn"?. Đây là 5 mẹo giúp bạn có thể đạt được điều này.
Phần đông người làm việc nói chung đều đang có những thói quen xấu không tốt cho sức khỏe. Làm việc liên tục, ngồi một chỗ quá lâu và sai tư thế,.... Đó là những ví dụ tiêu biểu về các thói quen xấu gây hại đến sức khỏe của người làm việc. Cùng Epione tìm hiểu về các thói quen xấu này nhé
Đau lưng ngày nay đang là một chứng bệnh chung mà dân văn phòng nào cũng khó tránh phải. Vậy đau lưng bắt đầu từ đâu mà ra và có cách nào để giảm thiểu hoặc phòng chống căn bệnh quốc dân này không ?
Chân ghế là một trong những điểm quan trọng mà bạn cần chú ý khi chọn mua một chiếc ghế. Vậy bạn đã biết chọn loại vật liệu nào cho phần chân ghế công thái học hay chưa? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!
Tiếp nối thành công của dòng ghế công thái học Epione ErgoChair Pro với những tính năng không thể thiếu trên bất kỳ chiếc ghế công thái học nào, Epione đã nghiên cứu và đưa ra những cải tiến để hoàn thiện hơn nữa những tính năng không thể thiếu của một chiếc ghế công thái học và ứng dụng vào trong sản phẩm Epione Easy Chair. Hãy cùng tìm hiểu các tính năng nổi bật ấy thông qua bài viết này nhé.
ATLAS là cơ chế tựa lưng cải tiến trên dòng ghế công thái học được tối ưu cho vóc dáng người Việt của Epione. Cơ chế này có ưu và nhược điểm gì nổi bật ? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết này nhé!
Ghế công thái học có thể được xem là bảo bối đối với dân văn phòng bởi khả năng bảo vệ sức khoẻ người ngồi bằng những tính năng vô cùng ưu việt nhưng gặp phải hạn chế về mức giá tiếp cận. Nắm bắt được nhu cầu của người dùng, Epione đã cho ra mắt Epione Easy Chair - một sản phẩm ghế công thái học không thể bỏ qua trong tầm giá 5 triệu.
Bộ phận hỗ trợ lưng (backrest) là một trong những điểm quan trọng nhất và được tập trung nghiên cứu để đem lại cảm giác thoải mái nhất cho người ngồi và bạn cần phải lưu ý khi chọn ghế. Với mức giá chỉ 5 triệu nhưng chiếc ghế công thái học đã của Epione đã được trang bị cơ chế ATLAS độc quyền giúp hiệu chỉnh tối ưu cho người sử dụng
Ghế công thái học là một sản phẩm phổ biến hiện nay đối với dân văn phòng bởi khả năng đem lại cảm giác ngồi thoải mái, phòng tránh các bệnh về cột sống, cổ và vai. Để làm được nhưng điều đó thì phần lưng ghế của các sản phẩm ghế công thái học thường được thiết kế đặc biệt và là một trong những yếu tố quyết định khi chọn mua một chiếc ghế công thái học
Trong những năm gần đây, xu hướng xây dựng góc làm việc chuẩn công thái học đang dần lên ngôi. Một trong số đó không thể không nhắc đến thương hiệu công thái học tiên phong Epione với Epione Easy Chair - một trong những cải tiến mới nhất trong lĩnh vực ghế công thái học