5 loại ghế công thái học thích hợp nhất cho người cao từ 1m65
SẢN PHẨM THÔNG MINH

5 loại ghế công thái học thích hợp nhất cho người cao từ 1m65

23/11/2021
Cách chọn ghế công thái học cho người cao từ 1m65. Đây cũng là một dáng người khá phổ biến, vậy nên Epione sẽ đưa ra một số mẫu ghế cơ bản dành cho các bạn. Hãy cùng khám phá nhé!

nhiều lý do cho việc đầu tư một chiếc ghế công thái học, khi các mua ghế cần phải xét đến những khía cạnh như chân ghế, phần để tay, lưới ghế, đệm ghế, khung, form, độ ngả hay cả phần tựa đầu. 

1. Herman Miller Aeron

Đây chắc hẳn là một lựa chọn quốc dân khi nhắc đến ghế công thái học cao cấp rồi. Đây cũng là một loại ghế công thái học cho người cao từ 1m65. Những tính năng như chỉnh chiều cao, chỉnh tay vịn, chỉnh đệm ngồi hay các điều chỉnh trên khung ghế đều có hết trên sản phẩm này.

Ngoài ra, chiếc ghế này cũng có một số yếu tố về bảo vệ môi trường và tái sử dụng nữa. Chiếc ghế này có giá rơi vào khoảng 40 triệu tại Việt Nam.

4 loại Ghế công thái học cho người cao từ 1m65Một lựa chọn cao cấp cho ghế công thái học (nguồn ảnh: phongcachxanh)

2. Herman Miller Sayl:

Nếu xét về tổng quan, thì Sayl là một chiếc ghế rất tốt trong tầm giá (750$ tại Mỹ) và là ghế công thái học cho người cao từ 1m65. Herman Miller Sayl là một chiếc ghế công thái học nhưng trong vóc dáng của một chiếc ghế văn phòng bình thường.

Sayl còn có những đường nét tinh tế, với rất nhiều khớp chỉnh sửa được làm ẩn bên trong cho vẻ ngoài hiện đại, sang trọng. Với mức giá vào khoảng 17 triệu, chiếc ghế này cũng rơi vào tầm giá của ghế công thái học cao cấp.

4 loại Ghế công thái học cho người cao từ 1m65Sayl là một mẫu ghế tinh tế hơn (nguồn: phongcachxanh)

3. Ghế Sihoo M57:

Với tầm giá 5 triệu đồng, có lẽ không tìm thấy chiếc ghế nào tốt hơn ghế này. Các chi tiết cũng được làm khá tỉ mỉ và phần lưng ghế lớn ôm sát cơ thể. Tay vịn, tựa đầu và phần đỡ thắt lưng cũng có thể tùy chỉnh được, cùng với độ cao và độ nghiêng. Một điểm trừ nhỏ đáy là vì thiết kế mặt lưng nguyên khối nên các mức độ chỉnh phần hỗ trợ thắt lưng khá ngắn. 

4 loại Ghế công thái học cho người cao từ 1m65Sihoo M57 là một lựa chọn bình dân hơn (nguồn: ergohome.vn)

4. Ghế Xiaomi HBADA Master HDNY186BL:

Tiến đến tầm giá khoảng 6.6 triệu, chúng ta có ghế của hãng quốc dân Xiaomi. Chiếc ghế này cũng được thiết kế là ghế công thái học cho người cao từ 1m65. Chiếc ghế đến từ nhà HBADA, hãng ghế 10 năm liên tiếp bán chạy trên Tmall của Taobao. 

Khung ghế được làm bằng nhựa chịu lực, bệ ngồi rộng rãi, thoáng khí và dễ điều chỉnh. Tay vịn, tựa đầu và phần đỡ thắt lưng cũng có thể tùy chỉnh được, cùng với độ cao và độ nghiêng. Phần đai đỡ thắt lưng được làm hình cánh bướm bảo vệ kép và có thể thay đổi linh hoạt. Một điểm trừ nhỏ là phần chân ghế và bánh xe có vẻ không bền lắm.

4 loại Ghế công thái học cho người cao từ 1m65Một mẫu ghế đến từ thương hiệu HBADA được bán trên nền tảng Xiaomi (nguồn: ergohome.vn)

5. Ghế Epione ErgoChair Pro:

Một cái tên khá mới mẻ trên thị trường công thái học, Epione ra đời với mong muốn mang đến thị trường những sản phẩm công thái học chất lượng quốc tế dành cho người Việt. Và chắc chắn đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho người dùng cao từ 1m65.

Bằng việc tìm hiểu và hợp tác với các đối tác sản xuất hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất ghế, có thể kể đến như: Krall & Roth của Đức, Donati của Ý, Samhongsa từ Hàn Quốc,... Những chiếc ghế của họ đều được trang bị những tính năng mới nhất và phù hợp với nhu cầu thật sự của người dùng. 

Ghế công thái học Epione - những tính năng không thể bỏ qua

5 loại ghế công thái học thích hợp nhất cho người cao từ 1m65

Với tầm giá 9.2 triệu, Epione ErgoChair Pro có mức giá chỉ bằng 1/3 so các sản phẩm cùng chất lượng, đến từ các thương hiệu lớn trên thế giới. 

 

Với tầm giá 5 triệu, Epione Easy Chair là một sản phẩm cùng chất lượng, đến từ các thương hiệu lớn trên thế giới. 

Tạo điều kiện cho nhiều người Việt có thể tiếp cận với những sản phẩm chất lượng quốc tế một cách dễ dàng hơn.

Tổng kết

Tóm lại, ghế công thái học cho người cao từ 1m65, đấy là một chiều cao khá trung bình và có rất nhiều hãng ghế thiết kế sản phẩm cho tệp người này. Các bạn có thể tham khảo Top 5 địa điểm bán bàn, ghế công thái học uy tín  để trải nghiệm trước khi đưa ra lựa chọn để có quyết định phù hợp nhất nhé! Hãy follow Epione trên nền tảng FacebookYoutube để tìm hiểu nhiều thông tin thú vị hơn nữa nhé! Và để tham khảo các sản phẩm của Epione, bạn có thể tham khảo tại đây.

Spread the word