Tìm hiểu 3 tính năng nổi bật của ghế công thái học ERC-57
SẢN PHẨM THÔNG MINH

Tìm hiểu 3 tính năng nổi bật của ghế công thái học ERC-57

18/01/2022
Chiếc ghế công thái học ERC-57 là chiếc ghế "quốc dân" ai cũng nên có. Hôm nay, Epione sẽ giới thiệu với bạn 3 tính năng nổi bật nhất của chiếc ghế ERC-57 để xem nó có thật sự tốt như lời đồn hay không nhé!

Các sản phẩm Ghế Ergonomic hay ghế công thái học từ lâu đã trở thành những đồ nội thất phổ biến với người tiêu dùng. Bởi ngoài việc sử dụng để ngồi như những loại ghế khác, ghế công thái học còn có tác dụng kép giúp bảo vệ sức khỏe người dùng một cách tối ưu nhất... Nếu đam mê về các sản phẩm hiện đại này, có thể bạn đã từng tìm hiểu qua các dòng ghế Butterfly - ghế ngồi học chống gù bảo vệ cột sống, ghế văn phòng công thái học Cao Cấp HBADA Ergonomic Geek (Xiaomi Youpin) - 10 năm bán chạy nhất Tmall... Hay chiếc ghế công thái học ERC-57 - Chiếc ghế "quốc dân" ai cũng nên có... Hôm nay Epione sẽ giới thiệu với bạn 3 tính năng nổi bật nhất của chiếc ghế ERC-57... để xem nó có thật sự tốt như lời đồn hay không nhé!

1. Thương hiệu Ergonomic ERC-57

Ergonomic ERC-57 là tên gọi khác của chiếc M57 đến từ nhà Sihoo. Sihoo là một công ty chuyên về đồ nội thất được thành lập từ năm 1999 tại Thâm Quyến, Trung Quốc. Dòng sản phẩm ghế công thái học - Ergonomics đầu tiên của công ty cùng với chứng chỉ về sản phẩm công thái học đầu tiên của công ty được ra đời. Từ đó đến nay Sihoo tiếp tục phát triển và cho ra thêm nhiều sản phẩm công thái học khác.

Từ khi thành lập đến nay Sihoo luôn là một trong những nhà cung cấp sản phẩm công thái học có tiếng tại thị trường Trung Quốc, các dòng ghế của Sihoo luôn đề cao về kiểu dáng lẫn chất lượng. Chiếc ghế Ergonomic ERC-57 là một dòng ghế tầm trung nhưng được đội ngũ Sihoo chau chuốt tỉ mỉ đến từng chi tiết. Và trong phân khúc này Ergonomic ERC-57 là một chiếc ghế tương đối nổi bật với những tính năng đặc biệt. 

Tìm hiểu 3 tính năng nổi bật của ghế công thái học ERC-57

Ergonomic ERC-57 là tên gọi khác của chiếc M57 đến từ nhà Sihoo

2. 3 tính năng nổi bật của Ergonomic ERC-57

Bạn sẽ cảm thấy thoải mái trên chiếc ghế văn phòng Ergonomic ERC-57, nó giúp bạn có thể  tập trung cao nhất  để làm việc. Ghế văn phòng công thái học được thiết kế để giảm thiểu sức chịu đựng và sự khó chịu về thể chất, do đó tối đa hóa hiệu quả và cải thiện sức khỏe. Trên chiếc ghế này bạn sẽ thấy được 3 tính năng vô cùng nổi bật:

Tựa đầu: Tựa đầu điều chỉnh đa hướng. Tựa đầu có thể điều chỉnh độ cao thấp, tiến lùi giúp nâng đỡ sức nặng của đầu và chia sẻ áp lực lên đốt sống cổ. Nó có thể tháo rời vô cùng tiện lợi, giúp bạn biến chiếc ghế văn phòng thành một chiếc ghế nội thất đẹp. Bên cạnh đó bề mặt lưới thoáng mát cũng được thiết kế giúp việc tựa đầu của bạn được thoải mái hơn trong thời gian dài. 

Tìm hiểu 3 tính năng nổi bật của ghế công thái học ERC-57

Tựa lưng có thể khóa 3 vị trí: làm việc, thư giãn ngắn, thư giãn dài với độ nghiêng lần lượt là 110 độ - 116 độ - 126 độ

Bệ tỳ tay: Tay vịn 3D có thể điều chỉnh. Thiết kế tay vịn phù hợp với mọi tư thế ngồi, cho cảm giác thoải mái khi kê tay. 3 chế độ điều chỉnh của phần tay ghế trên ghế công thái Ergonomic ERC-57 là: Trượt về trước và ra sau 6cm, xoay 34 độ và có thể điều chỉnh chiều cao lên đến 7cm... Những chế độ này giúp phần tỳ tay trở nên hiện đại và có tính ứng dụng cao hơn. Mặt khác, phần da PU phủ trên bề mặt giúp tỳ tay thoải mái trong thời gian dài. 

Tựa lưng: Tựa lưng có thể khóa 3 vị trí: làm việc, thư giãn ngắn, thư giãn dài với độ nghiêng lần lượt là 110 độ - 116 độ - 126 độ. Phần tựa lưng trên chiếc ghế công thái học này có một điểm đặc biệt là có khả năng điều chỉnh đa hướng. Với khả năng thay đổi tư thế lên xuống, tựa lưng thắt lưng còn có khả năng điều chỉnh độ cao thấp để thay đổi lực nâng đỡ giúp phân bổ lực nâng đỡ cột sống ở tư thế này mang lại cảm giác thoải mái khi ngồi cho một. thời gian dài. Bộ phận điều chỉnh phía sau ghế có thể giúp ghế được đẩy vào 3cm phù hợp với hõm lưng của nhiều người.

Tìm hiểu 3 tính năng nổi bật của ghế công thái học ERC-57

Bề mặt lưới cũng là một điểm đặc biệt của ghế ERC-57

3. Tổng kết 

Với mức giá giao động từ 5 triệu - 7 triệu thì đây là một chiếc ghế tốt, nó đáp ứng được nhu cầu ngồi làm việc của người dùng mặt khác tính thẩm mỹ và chất lượng cũng được đảm bảo. Với những người phải ngồi làm việc với máy tính nhiều thì việc đầu tư một chiếc ghế công thái học ERC-57 là điều cần thiết. Thực sự việc ngồi trên chiếc ghế có các tính năng đặc biệt sẽ mang đến sự trải nghiệm khác biệt với những chiếc ghế thông thường. Bạn có thể tham khảo thêm ghế công thái học Epione ErgoChair Pro tại đây.

Spread the word