Epione và những giá trị cốt lõi
CẬP NHẬT MỚI NHẤT

Epione và những giá trị cốt lõi

18/01/2022
Chất lượng tốt nhất - dịch vụ tốt nhất - thương hiệu công thái học dành cho người Việt là những giá trị cốt lõi mà Epione đã và đang cố gắng hoàn thiện từng ngày.

Nhu cầu làm việc tại nhà ngày một gia tăng dẫn đến nhu cầu sử dụng các sản phẩm công thái học cũng dần được đẩy mạnh. Tuy nhiên, mức giá và chất lượng sản phầm thật sự rất khó kiểm soát. Đứng ở cương vị là khách hàng sử dụng sản phẩm, Epione luôn thấu hiểu và muốn mang đến những sản phẩm đạt giá trị về chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Đó cũng chính là kim chỉ nam xuyên suốt quá trình hình thành và phát triển của Epione, và để thể hiện cụ thể hơn, hãy cùng xem qua bài viết dưới đây.

1. Chất lượng quốc tế

Đứng trên cương vị của khách hàng, Epione luôn muốn mang đến những sản phẩm Việt với chất lượng tốt nhất và mức giá hợp lí nhất đến tay người dùng. Đội ngũ Epione đã hợp tác với các đối tác quốc tế để mang đến một sản phẩm chất lượng theo các công nghệ tiên tiến nhất.

Epione và những giá trị cốt lõi

Epione ErgoChair Pro là một trong nhũng sản phẩm thể hiện rõ giá trị cốt lõi mà Epione muốn hướng đến

Ghế Epione ErgoChair Pro là mẫu sản phẩm biểu trưng thương hiệu khắc phục được những hạn chế về cơ sở vật chất cũng như máy móc thiết bị của những nhà sản xuất trong nước. Epione đã mạnh dạn kết hợp với những đối tác hàng đầu trên thị trường để tạo thành một chiếc ghế công thái học với những chi tiết vô cùng cao cấp như: Piston Class 4 từ Samhongsa Hàn quốc, Lưới Shrinx Tech Krall & Roth từ Đức, Bộ kháng lực Donati đến từ Ý...

Epione và những giá trị cốt lõi

Epione luôn muốn mang đến một sản phẩm chỉn chu nhất đến tay khách hàng

Cũng chính những ưu điểm đã giúp ghế công thái học Epione ErgoChair Pro nhận được sự tin dùng của khách hàng. Trong suốt những năm hoạt động, Epione đã nhận được ít nhiều những phản hồi tích cực về chất lượng sản phẩm. Việc sử dụng những chất liệu công nghệ cao từ các đối tác lớn sẽ giúp trải nghiệm ngồi của khách hàng được tối ưu hóa, bên cạnh đó là độ bền của sản phẩm cũng tăng cao một cách đáng kể so với các dòng ghế khác trên thị trường. 

2. Epione - Thương hiệu tiên phong dành cho người Việt 

Mặc dù sử dụng công nghệ và các linh kiện đến từ những đối tác quốc tế, nhưng điểm đến cuối cùng của Epione vẫn là người dùng Việt.

Thiết kế:

Hầu hết các chiếc ghế công thái học trên thị trường đều lấy tiêu chuẩn của khách hàng Châu Âu, Mỹ... để sản xuất. Vì thế, nó dường như không phù hợp với người Việt. Mà một chiếc ghế công thái học muốn phát huy tác dụng tốt thì trước tiên phải vừa vặn với cơ thể người dùng. Đội ngũ Epione là những người trẻ luôn đặt mình vào vị trí khách hàng Việt để thiết kế và sáng tạo ra một chiếc ghế phù hợp nhất. Từ phần tựa đầu linh hoạt theo sự điều chỉnh sao cho phù hợp với chiều cao của người dùng nhất. Cho đến phần thiết kế mân ngồi có thể di chuyển ra trước và điều chỉnh góc nghiêng để phù hợp với chiều dài chân của người dùng. 

Epione và những giá trị cốt lõi

Các sản phẩm của Epione đều hướng đến phong cách setup sang trọng và hiện đại

Giá Thành:

Nếu tìm hiểu về ghế văn phòng nói chung và ghế công thái học nói riêng, bạn sẽ thấy rằng các sản phẩm ghế trên thị trường thường có giá rất cao. Và Epione ErgoChair Pro chỉ có giá pre-order gần 9 triệu đồng nhưng với những tính năng sản phẩm mang lại thì hoàn toàn xứng tiền. Đây thực sự là một sản phẩm rất đáng trải nghiệm cho những ai ngồi làm việc trong thời gian dài. Ngoài ra, các sản phẩm khác như bàn công thái học Epione ErgoChair Pro, kệ đỡ màn hình Epione Monitor Stand, Minimal Tray cũng đang được bán thương mại với mức giá và chất lượng tốt nhất.

Epione và những giá trị cốt lõiEpione là thương hiệu công thái học đầu tiên dành cho người Việt

3. Dịch vụ tốt nhất

Ngoài các sản phẩm tốt và chất lượng, Epione còn mang đến cho khách hàng một dịch vụ khách hàng tốt nhất từ lắp đặt sản phẩm hoàn chỉnh cho đến các chính sách hậu mãi. 

  • Giao hàng: Chế độ giao hàng của Epione luôn hướng đến khách hàng và hỗ trợ để khách hàng sở hữu sản phẩm tốt với giá hợp lý. Chúng tôi sẽ đảm bảo sản phẩm không bị hư hại, mất mát trong suốt quá trình vận chuyển. Epione hỗ trợ giao hàng miễn phí cho khách hàng trên toàn quốc. 

  • Lắp đặt: Trên website của Epione có những video clip được quay chậm rãi và chi tiết hướng dẫn cách lắp đặt sản phẩm ngay tại nhà mà bất kỳ ai cũng có thể thực hiện được, chỉ mất chưa đầy 30 phút. Hoặc khi sản phẩm được giao, khách hàng có thể nhờ nhân viên hỗ trợ lắp đặt và hướng dẫn sử dụng sản phẩm.

  • Chế độ bảo hành: Epione đảm bảo sản phẩm được bán tại Epione là sản phẩm mới và 100% chính hãng với chế độ bảo hành lên đến 5 năm sử dụng. Trong trường hợp hiếm hoi sản phẩm khách hàng nhận được có khiếm khuyết, hư hỏng hoặc không như mô tả, Epione cam kết bảo hành thỏa đáng nếu đáp ứng đủ những điều kiện sau. 

Epione và những giá trị cốt lõi Epione hỗ trợ giao hàng toàn quốc và lắp đặt tận nơi cho khách hàng

Chất lượng tốt nhất - Thương hiệu đầu tiên dành cho người Việt - Dịch vụ tốt nhất chính là những giá trị cốt lõi mà Epione sẽ luôn thực hiện tốt trên chặng đường phát triển. Trong tương lai gần, chúng tôi chắc chắn sẽ cho ra mắt thêm nhiều sản phẩm đa dạng hơn với mức giá hấp dẫn hơn để người dùng Việt có thể thoải mái lựa chọn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm các bài viết về ghế Epione ErgoChair Pro tại đây.

Spread the word