Epione - Cuộc gặp gỡ và kết hợp của những con người tài năng đầy nhiệt huyết
CẬP NHẬT MỚI NHẤT

Epione - Cuộc gặp gỡ và kết hợp của những con người tài năng đầy nhiệt huyết

17/01/2022
Những con người cùng niềm tin và nhiệt huyết đã tạo nên Epione, thương hiệu công thái học đầu tiên dành cho người Việt. Tại sao là công thái học mà không phải lĩnh vực khác? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây

Xuất phát từ những con người liều lĩnh, dám nghĩ dám làm, luôn đoàn kết, nhiệt huyết và niềm đam mê bất tận với các sản phẩm công thái học, Epione đã ra đời với mong muốn mang đến những sản phẩm tốt cho sức khỏe của bạn.

Theo một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Y học Thể thao Anh cho biết: "Nhân viên văn phòng dành 65% đến 75% thời gian làm việc của họ để ngồi, một nửa trong số đó là ngồi trong thời gian dài". Trong thời gian đại dịch kéo dài như hiện nay việc Work From Home cũng khiến nhiều người trong chúng ta "dính liền" với bàn làm việc. 

Và dĩ nhiên ngồi càng lâu thì vấn đề về sức khỏe ngày càng đáng báo động, theo một vài số liệu được công bố thì ngồi làm việc lâu sẽ dẫn đến các vấn đề về xương khớp, thoái hóa cột sống... Có rất nhiều cuộc "đấu tranh" để người lao động có thể nghỉ trưa nhiều hơn, có thể kết thúc giờ làm sớm hơn... Nhưng thực tế những điều này khó xảy ra, vậy nên thay vì tốn thời gian vào việc "đấu tranh" này, bạn nên tìm một sản phẩm hỗ trợ quá trình làm việc của mình được tốt hơn. 

1. Epione - "Thương hiệu bắt đầu từ nỗi đau"

Epione chớm nở ý tưởng từ những tháng đầu tiên của năm 2021, và đi vào hoạt động đúng vào khoảng thời gian đại dịch COVID-19 bùng phát mạnh, từ đó việc Work From Home trở nên phổ biến hơn. Làm việc tại nhà có rất nhiều thuận lợi như tận dụng được thời gian chết, linh động hơn trong quá trình làm việc... Nhưng nó cũng kéo theo một thách thức về sức khỏe của chúng ta. 

Ở các văn phòng tiêu chuẩn, đa phần các doanh nghiệp, tổ chức đều trang bị những sản phẩm ghế, bàn ngồi chuyên dụng cho nhân viên sử dụng. Nhưng khi làm việc tại nhà, vấn đề cơ sở vật chất thường bị hạn chế... Việc ngồi sai tư thế là hoàn toàn có thể xảy ra. Đi kèm với đó là áp lực cùng cường độ công việc cao rất dễ dàng xảy ra những cơn đau phần thắt lưng, vai, gáy…

Trong một bài báo, anh Minh Trí - CEO của SiliconZ và Epione đã bộc bạch lý do để anh bắt đầu hành trình tạo nên thương hiệu Epione: "Trong đợt giãn cách xã hội thứ 2 của năm 2021, tôi và các đồng nghiệp buộc phải dành rất nhiều thời gian tại góc làm việc tại nhà. Khi thời gian làm việc tại chỗ tăng lên, tôi nhận thấy cơ thể mình bắt đầu xuất hiện những biểu hiện đau nhức, mệt mỏi, đặc biệt là phần lưng và vai. Điều này vô hình trung đã ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống hằng ngày. Tôi đã tìm hiểu rất nhiều các giải pháp khác nhau, trong đó có sản phẩm công thái học, hay ergonomic.

Trong quá trình tìm hiểu và nghiên cứu, tôi nhận thấy các sản phẩm công thái học hiện có mặt trên thị trường đang có giá thành rất cao. Thậm chí với những thương hiệu lớn như Herman Miller, Otusuki, Autonomous,… chúng ta có thể phải bỏ ra đến 30 triệu đồng hoặc cao hơn. So sánh với mặt bằng chung thu nhập của người Việt, đây thực sự là một mức giá không hề dễ tiếp cận. Tôi đã nghĩ, nếu thực sự có một thương hiệu Việt đứng ra phân phối những sản phẩm chất lượng cao với mức giá phù hợp hơn, thì bức tranh sức khỏe của người Việt sẽ khác đi rất nhiều. Chính lý tưởng ấy đã thôi thúc tôi cùng các đồng nghiệp quyết định bắt tay thực hiện dự án Epione".

Từ đó các sản phẩm bàn, ghế công thái học của Epione lần lượt được ra đời với mức giá vô cùng phải chăng và phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng Việt.\

Epione - Cuộc gặp gỡ và kết hợp của những con người tài năng đầy nhiệt huyết

Các sản phẩm mà Epione mang đến đều được thiết kế và nghiên cứu dựa trên tiêu chí sức khỏe của người tiêu dùng

2. Đội ngũ của Epione với phương châm mang đến sản phẩm tốt nhất

Với mong muốn mang đến những sản phẩm công thái học với chất lượng vượt trội nhưng mức giá trị phù hợp cho người tiêu dùng Việt, Epione đã và đang không ngừng nỗ lực để ra mắt những sản phẩm hoàn thiện nhất khi đến tay khách hàng. Ra mắt với các sản phẩm ghế công thái học, đội ngũ Epione đã luôn cố gắng từng ngày để nghiên cứu các tính năng và đào sâu kiến thức chuyên môn nhằm nâng cao và hoàn thiện trình độ sản xuất sản phẩm. Epione tin tưởng trong tương lai, chúng tôi sẽ chạm đến được thành công tạo nên sự hài lòng và tin dùng của hàng triệu khách hàng Việt Nam.

Khi chọn lựa được các sản phẩm ưng ý bạn có thể để Epione để trải nghiệm thử trước khi mua hàng để biết rõ về chất lượng. Mặt khác nếu vẫn còn phân vân về sản phẩm, khách hàng có thể liên hệ đội ngũ tư vấn của Epione bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu. Ngay từ đầu chúng tôi đã đặt mình vào vị trí của khách hàng để nghiên cứu ra các sản phẩm phù hợp và một lần nữa Epione cũng dành trọn tâm trí để tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp và ưng ý nhất. Đội ngũ Epione luôn lắng nghe những vấn đề của khách hàng và tìm giúp bạn những sản phẩm nội thất đúng nhu cầu sử dụng của bạn và gia đình.

Epione - Cuộc gặp gỡ và kết hợp của những con người tài năng đầy nhiệt huyết

Đội ngũ Epione đã luôn cố gắng từng ngày để nghiên cứu và tiếp thu thêm nhiều kiến thức mới về công thái học

Chúng tôi cũng hy vọng mình sẽ là đội ngũ tiên phong mang đến các sản phẩm công thái học chất lượng và mở ra một "kỷ nguyên" sử dụng sản phẩm thông minh trên thị trường. Để tìm hiểu chi tiết về ergonomic và sản phẩm các sản phẩm công thái học từ Epione, khách hàng có thể tham khảo tại đây. Hoặc liên hệ để được đội ngũ Epione tư vấn tận tình nhất. Chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho người dùng Việt những sản phẩm công thái học chất lượng nhất trên thị trường.

 

Spread the word