Những thay đổi sau 7 ngày làm việc với bàn nâng hạ chiều cao
NÂNG CAO HIỆU SUẤT

Những thay đổi sau 7 ngày làm việc với bàn nâng hạ chiều cao

22/11/2021
Trải nghiệm của người dùng về những thay đổi sau 7 ngày làm việc với bàn nâng hạ chiều cao. Mọi hoạt động như làm việc, đọc sách, học tập, đọc tin,....hơn 12 tiếng mỗi ngày

Có thể nhiều người sẽ không biết về những lợi ích của bàn thông minh nếu chưa thật sự dùng chúng. Bài viết này là về trải nghiệm của Epione về những thay đổi sau 7 ngày làm việc với loại bàn này. Mọi công việc như làm việc, đọc sách, học tập, đọc tin, vân vân đều được diễn ra tại đây, một ngày hơn 12 tiếng.

Top 5 địa điểm bán bàn, ghế công thái học uy tín

5 gợi ý thiết kế bàn làm việc thông minh hữu ích

1. Đỡ đau lưng:

Sử dụng bàn thông minh giúp mình thay đổi tư thế khá thường xuyên. Cũng vì vậy, việc này giúp cho người sử dụng không bị khóa ở một tư thế cố định. Đây cũng là nguyên nhân lớn nhất dẫn đến các bệnh về cột sống. Nếu bạn ngồi yên một chỗ làm việc quá lâu thì có lẽ cả những chiếc ghế công thái học tốt nhất cũng không hoàn toàn giúp bạn tránh được việc đó.

Đau lưng có thể là một vấn đề lớn nếu không giải quyết sớm

Đau lưng có thể là một vấn đề lớn nếu không giải quyết sớm

2. Đỡ tê chân:

Cũng vì lý do ở trên, việc ngồi quá lâu sẽ khiến hoạt động lưu thông máu ở phần dưới đùi bị giảm sút, lâu dần sẽ gây tê chân. Tuy nhiên, gần như mọi chiếc ghế công thái học cao cấp đều có thể hỗ trợ điều đó. Ngoài ra cứ cách vài tiếng bạn nên đứng dậy đi lại một chút thì hiện tượng tê chân sẽ không xảy ra. Ở đây, khi có thể tiếp tục làm việc khi đang đứng lên, bàn thông minh đã giúp mình trong việc tăng hiệu suất làm việc. 

Bàn thông minh ép bạn ra khỏi những thói quen xấu

Bàn nâng hạ chiều cao giúp bạn loại bỏ những thói quen xấu

3. Phần cơ dưới khỏe hơn:

Nếu ai đã từng tập gym rồi cũng có thể nhận ra sự khác biệt ở các múi cơ. Khi kết hợp đứng làm việc và ngồi làm việc, nó như một bài tập luyện vậy. Cứ vài tiếng mình lại làm việc trong tư thế đứng một vài tiếng. Ngoài tác dụng lưu thông máu thì cũng khiến cho cơ chân khỏe hơn chút ít. Ban đầu, việc đứng liên tục trong khoảng thời gian từ 1 đến 2 tiếng có thể sẽ rất mỏi đấy. Nhưng dần dà bạn sẽ quen với việc này và nó sẽ giúp bạn nhiều hơn là hại đấy!

4. Lưng thẳng hơn:

Bệnh gù lưng là một bệnh thường gặp khi ngồi ghế nhiều. Đối tượng điển hình của việc này là với các lập trình viên, nhân viên văn phòng, vân vân. Khi làm việc ở tư thế đứng, với một độ cao bàn hợp lý sẽ giúp bạn làm việc ở tư thế lưng thẳng tắp mà không phải với tay quá nhiều, thường thấy ở một số loại bàn đứng trên thị trường.

Sự đa dạng chiều cao của bàn thông minh sẽ giúp bạn chống gù lưng đấy

Sự đa dạng chiều cao của bàn nâng hạ chiều cao sẽ giúp bạn chống gù lưng đấy

5. Tay đỡ mỏi hơn:

Công dụng chính của bàn nâng hạ chiều cao nằm ở khả năng điều chỉnh độ cao. Chiều cao bàn thông thường sẽ cố định ở mức 75cm, hoặc 80cm hoặc 70cm tùy mẫu. Với một độ cao cố định như vậy thường xuyên khiến người dùng phải đánh máy với tay ở góc chéo. Lâu dài sẽ khiến bạn mỏi khi hoạt động nếu chiều cao đó không phù hợp với bạn. Với trường hợp của mình cao 1,7m, việc chỉnh độ cao bàn từ 75cm xuống 72cm là hợp lý nhất.

Bạn nghĩ sao về bàn nâng hạ chiều cao?

Nếu bạn là một người thường xuyên phải làm việc như mình thì mình nghĩ đầu tư một chiếc bàn nâng hạ là điều cần thiết. Tham gia nhóm Epione trên nền tảng Facebook và Youtube để tìm hiểu nhiều thông tin thú vị về bàn nâng hạ và công thái học nhé! Và để tham khảo các sản phẩm của Epione, bạn có thể tham khảo tại đây.

 

Spread the word