Review 1 chiếc đèn mặt trăng Levitating Luna
CẢM HỨNG KHÔNG GIAN LÀM VIỆC

Review 1 chiếc đèn mặt trăng Levitating Luna

14/12/2021
Đây là chiếc đèn mặt trăng Levitating Luna với khả năng lơ lửng trên không mà vẫn có thể phát sáng cùng với thiết kế đơn giản nhưng ấn tượng. Cùng Epione review những điểm tạo nên sự nổi bật từ sản phẩm này nhé!

Đây là chiếc đèn mặt trăng Levitating Luna với khả năng lơ lửng trên không mà vẫn có thể phát sáng cùng với thiết kế đơn giản nhưng ấn tượng.

Link sản phẩm: Levitating Luna

Tổng quát về đèn mặt trăng Levitating Luna

Nhìn tổng quan thì đây là chiếc đèn mang hình dáng của mặt trăng, có hỗ trợ lơ lửng  bằng nam châm và có thể chuyển màu. Chiếc đèn không chạy pin mà chạy thẳng trên nguồn 5W nên cần phải cắm điện để hoạt động. Sản phẩm phát ra ánh sáng nhẹ đủ để nhìn thấy vào ban ngày và có thể dùng đọc sách vào ban đêm mà không quá chói. 

Review 1 chiếc đèn mặt trăng Levitating LunaChiếc đèn mặt trăng với cơ chế độc đáo

Phần đế

Phần đế của chiếc đèn có vân gỗ và được hoàn thiện rất tốt. Mặc dù chất liệu sử dụng chỉ là nhựa thôi nhưng cảm giác cầm vẫn rất chắc chắn, có độ nặng rõ ràng. Ở bên trong phần đế thì có những thanh nam châm điện được làm ẩn bên trong và có thể bật tắt được. Phía trên mặt đế chỉ có một nút bấm dành cho bật tắt còn các chế độ đèn được làm nút cảm ứng. Ngoài ra nút bật/tắt cũng có gờ nổi lên để tiện bật tắt ban đêm.

Review 1 chiếc đèn mặt trăng Levitating LunaPhần đế đèn mặt trăng đơn giản và gọn

Phần đèn

Điểm nhấn của chiếc đèn này nằm ở khối cầu bên trên. Phần này được in 3D nên các chi tiết sần sùi của mặt trăng được thế hiện rõ nét giống như mặt trăng thật. Khi không cắm điện phần đèn chạm với đế, nhưng khó lăn đi được vì nam châm vẫn hoạt động để giữ đèn trong vị trí. Khi cắm điện thì phần đèn từ từ nổi lên và nam châm ở đây cũng đủ mạnh để giữ đèn không trật ra ngoài khi bị xoay vòng hoặc đặt tay bên dưới.

Review 1 chiếc đèn mặt trăng Levitating LunaÁnh đèn vàng vào ban đêm

Tổng kết

Đây là một sản phẩm thú vị mà Epione có dịp được review. Một sản phẩm đẹp-độc-lạ nhưng với mức giá đi kèm cũng khá chát rơi vào khoảng từ 1 đến 2 triệu đồng. Điều này cũng dễ hiểu thôi vì phần đèn được in 3D hoàn toàn với nhiều họa tiết nổi phức tạp và phần đế thì có nhiều cơ chế nam châm khác nhau để giữ phần đèn và đổi các chế độ. Và để tham khảo các sản phẩm của Epione, bạn có thể tham khảo tại đây.

Spread the word