Review đèn Pixar: Hợp với mọi Setup
CẢM HỨNG KHÔNG GIAN LÀM VIỆC

Review đèn Pixar: Hợp với mọi Setup

14/12/2021
Đèn pixar có lẽ là chiếc đèn được nhiều người dùng nhất trong setup của họ vì giá thành cực rẻ mà lại khá đẹp. Hôm nay hãy cùng Epione điểm qua một vài điểm của em đèn này nhé!

Đèn pixar có lẽ là chiếc đèn được nhiều người dùng nhất trong setup của họ vì giá thành cực rẻ mà lại khá đẹp. Hôm nay hãy cùng Epione điểm qua một vài điểm của em đèn này nhé!

1. Tổng quan

Chiếc đèn này được làm theo nhân vật Luxo Jr. của Pixar. Hầu hết đèn pixar đều có từ 3 khớp xoay trở lên, giúp cho việc điều chỉnh trở nên dễ hơn bao giờ hết. Ngoài ra một điều thú vị khác đó là chiếc đèn này gần như hoàn toàn không tốn diện tích mặt bàn. 

Bạn có thể kẹp hẳn đèn pixar vào góc bàn và kéo nó ra phía trước để sử dụng như setup trong hình. Các khớp và thanh của đèn pixar này cũng được làm bằng kim loại khá chắc chắn. Bạn có thể tìm mua loại đèn này với mức giá rất rẻ từ 100 nghìn trở lên trên các kênh thương mại điện tử online.

Review đèn Pixar: Hợp với mọi SetupChiếc đèn pixar kẹp dễ dàng vào bàn, hầu như không tốn diện tích

2. Chi tiết

Phần bóng đèn đi kèm với đèn pixar là loại bóng đèn dây đốt, tỏa ra ánh vàng dễ chịu nhưng khá nóng. Bạn nên mua thêm bóng đèn để thay vào như bóng Philips đuôi E27 được dùng trong hình. Đầu đèn được sơn đen, nước sơn cũng khá tốt. Phía sau có một cọng dây lộ ra, điều này là khá phổ biến ở những mẫu đèn có phần đầu xoay được, nhằm trừ hao cho khớp xoay của nó.

Vì thiết kế có phần chụp đèn nên ánh sáng của đèn Pixar khá trực diện, tốt cho những bạn thích đọc sách hay làm việc vào ban đêm mà không làm phiền người khác. Ánh sáng của đèn này cho dù dùng bóng đi kèm cũng sáng hơn mẫu đèn tương tự được Epione review là đèn Baseus i-Work khá nhiều. 

Review đèn Pixar: Hợp với mọi Setup

Phần đầu đèn và chân đèn đi kèm

Ở các khớp đều có lò xo, thiết kế này giúp đèn pixar xoay thoải mái mọi hướng mà không sợ bị quá cứng hay quá lỏng lẻo. Chân đèn được kết nối với bàn qua phần kẹp, hoàn toàn không tốn diện tích mặt bàn. Ngoài ra, bạn còn được tặng thêm một cái đế nếu không có nhu cầu kẹp bàn. 

Cái đế đèn pixar này ở trong là bê tông đặc, khá nặng nhưng như vậy mới đủ chắc để giữ được độ vươn ra của đèn mà vẫn gọn. Một điểm trừ nho nhỏ khá khó hiểu là mặc dù cả thân đèn và đầu đèn được làm bằng kim loại, phần kẹp lại làm bằng nhựa. Sau khi dùng một thời gian phần kẹp của bạn có thể sẽ bị khô nứt hoặc giãn do sức nặng của đèn.

Review đèn Pixar: Hợp với mọi Setup

Phần kẹp đen bằng nhựa nhưng cũng khá chắc chắn

Ở dưới phần kẹp là dây kết nối và công tắc. Chiếc đèn này sử dụng ổ điện bình thường chứ không phải cổng USB nên bạn phải cắm vào ổ cắm mới sử dụng được. Phần công tắc được làm bằng nhựa và đơn giản chỉ có một nút bấm.

Review đèn Pixar: Hợp với mọi Setup

Góc setup bàn làm việc ấm áp với chiếc đèn Pixar

Tổng kết

Với chiếc đèn pixar này, bạn có thể làm đẹp góc setup của bạn chỉ với hơn 100 nghìn thôi đấy. Bạn nghĩ sao về chiếc đèn này? Hãy cho Epione biết thông qua kênh FacebookYoutube nhé. Hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết tiếp theo. Và để tham khảo các sản phẩm của Epione, bạn có thể tham khảo tại đây.

*Nguồn ảnh từ web denpixar.com

Spread the word