Lưới Shrinx Tech Krall & Roth trên ghế công thái học đạt tiêu chuẩn quốc tế
SẢN PHẨM THÔNG MINH

Lưới Shrinx Tech Krall & Roth trên ghế công thái học đạt tiêu chuẩn quốc tế

13/12/2021
Tình trạng thủng, chùng lưới khá phổ biến trên ghế văn phòng hiện nay. Epione sẽ điểm qua một loại lưới cao cấp đến từ Đức đó là lưới Shrinx Tech Krall & Roth nhé!

Bạn có bao giờ trải nghiệm chiếc ghế của mình bị chùng lưới, thủng lưới chưa. Thực tế đây là một trình trạng khá phổ biến trên các loại ghế công thái học hay ghế lưới văn phòng đấy. Hôm nay Epione sẽ điểm qua một loại lưới cao cấp đến từ Đức đó là lưới Shrinx Tech Krall & Roth đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay.

1. Lưới Shrinx Tech Krall & Roth

Lưới Shrinx Tech Krall & Roth là một công ty tại Đức chuyên về da và các loại lưới cao cấp trên thị trường. Bắt đầu từ những năm 1960 với cái tên Krall & Roth Sachsen, về sau thu gọn lại thành Krall+Roth, và cũng lấy đó cũng là logo của công ty. Lưới của Krall+Roth được làm từ nhiều công nghệ tiên tiến và đạt được nhiều giải thường cũng như tiêu chuẩn lớn bé khác nhau. Ngoài ra các sản phẩm của hãng này cũng rất thân thiện với da và thường sẽ không gây kích ứng.

Một poster quảng cáo của Krall+Roth

2. So sánh Lưới Shrinx Tech Krall & Roth với các loại lưới thông thường

Krall+Roth sử dụng nhiều chất liệu cho sản phẩm của mình. Sử dụng loại vải “self-supporting fabrics”, đan với phần khung chịu lực cho phép lưới bền hơn nhưng vẫn giữ được độ đàn hồi cũng như không quá cứng. Với những chất liệu lưới khác sử dụng chất liệu rẻ tiền hơn, sau một thời gian sử dụng thì khả năng cao sẽ bị thủng, rách hoặc bị chùng theo thời gian.

Lưới Krall+Roth với công nghệ đan và chất liệu cao cấp

3. Epione ErgoChair Pro và lưới Krall+Roth

Có nhiều ghế công thái học sử dụng dòng lưới cao cấp này và trong đó có Epione. Sử dụng lưới Krall+Roth, lướt ghế ErgoChair Pro có thể đem lại độ bền hơn 50% so với các loại ghế khác. Cùng với mặt lưới êm hơn nhưng không mềm nhũn. Phần lướt này đạt chuẩn độ bền 190000 Mertindle, cùng với tiêu chuẩn Standard 100 OEKO-TEK, thân thiện khi tiếp xúc với da. Điều này cũng giúp đem lại trải nghiệm ngồi tốt nhất.

Lưới Krall+Roth trên ghế công thái học Ergo Chair Pro đạt nhiều tiêu chuẩn quốc tế

4. Tóm lại

Liệu bạn có cần nhắc về hiệu quả của lưới ghế khi sử dụng ghế công thái học? Bạn sẽ chọn cho mình một chiếc ghế với lưới Shrinx Tech Krall & Roth chứ? Tham gia cùng Epione trên nhóm Facebook và theo dõi kênh Youtube để cập nhật những thông tin mới nhất về công thái học nhé! Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về ghế công thái học Epione ErgoChair Pro tại đây

Spread the word