Top 5 chiếc Ghế Herman Miller công thái học tốt nhất
SẢN PHẨM THÔNG MINH

Top 5 chiếc Ghế Herman Miller công thái học tốt nhất

04/12/2021
Hơn 110 năm phát triển, Herman Miller đã cho ra mắt nhiều sản phẩm công thái học đa dạng, chất lượng. Hãy cùng Epione điểm qua top 5 chiếc ghế công thái học tốt nhất từ Herman Miller.

Top 5 chiếc ghế Herman Miller tốt nhất cho mảng công thái học là gì? Herman Miller là một hãng đồ nội thất văn phòng, thiết bị và đồ đạc trong nhà nổi tiếng của Mỹ. Tính đến nay, hãng đã có hơn 110 năm phát triển thương hiệu và các sản phẩm chất lượng của mình. Vì vậy các sản phẩm ghế công thái học ở đây cũng khá tốt. Hãy cùng Epione điểm qua 5 mẫu ghế được ưa chuộng nhất nhé!

1. Ghế Herman Miller Aeron

Khi bạn tìm “Herman Miller” trên Google, thứ đầu tiên bạn thấy sẽ là chiếc ghế này. Đây là cái tên kinh điển khi nhắc đến ghế Herman Miller. Với mức giá gần 1700 đô (hơn 40 triệu), đây được xét vào tầm ghế công thái học cao cấp rồi. Hơn thế nữa, chiếc ghế này được nhập về VN bởi các cửa hàng ở mức giá lên đến hơn 55 triệu. Như các bạn đã biết, ghế công thái học thường có “size” và chúng sẽ không phù hợp với vài tạng người. 

Tuy nhiên, Herman Miller đã đổ rất nhiều tiền vào R&D sản phẩm này cùng với 30 năm nghiên cứu, làm cho nó gần như phù hợp với tất cả mọi người. Những tính năng như chỉnh chiều cao, chỉnh tay vịn, chỉnh đệm ngồi hay các điều chỉnh trên khung ghế đều có hết trên sản phẩm này. Ngoài ra, chiếc ghế này cũng có một số yếu tố về bảo vệ môi trường và tái sử dụng nữa. 

Top 5 chiếc Ghế Herman Miller công thái học tốt nhấtGhế Herman Miller Aeron

2. Ghế Herman Miller x Logitech G Embody 

Đây là một đứa con lai giữa ghế công thái học và ghế gaming. Dĩ nhiên, chúng thừa hưởng mọi ưu điểm từ cả 2. Herman Miller và Logitech mang đến một sự tiến bộ chưa từng có cho lĩnh vực ghế gaming. Được thiết kế dành cho các game thủ, ghế gaming Embody Gaming Chair  được chế tạo để loại bỏ sự mệt mỏi, cải thiện tư thế cho gamer và những tuyển thủ Esports chuyên nghiệp. 

Embody ban đầu được thiết kế với sự tham gia của hơn 30 bác sĩ và tiến sĩ về cơ sinh học, thị lực, vật lý trị liệu và công thái học. Cũng vì vậy, chiếc ghế này được định giá lên đến 76 triệu, một con số rất cao cho một chiếc ghế cao cấp đấy. 

Top 5 chiếc Ghế Herman Miller công thái học tốt nhấtGhế Herman Miller x Logitech G Embody

3. Ghế Herman Miller Sayl

Được lấy cảm hứng từ Cầu Cổng Vàng tại Mỹ, Herman Miller Sayl có nhiều yếu tố hiện đại hơn. Mọi đường nét trên đây đều khá thẳng, từ bộ khung đến bộ bánh xe bên dưới. Nó tạo cho Sayl một chất rất riêng và đẹp. Khả năng di chuyển của ghế cũng khá nhiều và mức độ hỗ trợ lớn.

Mức giá của sản phẩm này cũng là một điểm mạnh. Nếu Herman Miller là một hãng ghế vượt quá tầm giá của bạn, thì Sayl có thể là điểm bắt đầu. Sản phẩm được bán với giá khoảng 450$ ở Mỹ, tuy nhiên nếu bạn muốn chiếc ghế này sẽ phải chi khoảng 100$ tổng cộng để có thể rước em nó về VN đấy. Tuy vậy 550$ (hơn 13 triệu) vẫn là mức giá khá hời cho ghế Herman Miller rồi.

Top 5 chiếc Ghế Herman Miller công thái học tốt nhấtGhế Herman Miller Sayl cũng thuộc top ghế công thái học tốt nhất hiện nay

4. Ghế Herman Miller Mirra 2

Đây là chiếc ghế Herman Miller cho những bạn thích hoạt động nhiều trong môi trường văn phòng. Chiếc ghế được thiết kế đặc biệt để theo dõi mọi hoạt động của bạn trong ngày. Herman Miller còn ví chiếc ghế này như một chiếc giày thể thao. Bộ khung của ghế cũng được thiết kế để linh hoạt, chứ không cố định như phần lớn ghế hiện nay. Mức giá của Mirra 2 rơi vào khoảng 675$ (16 triệu) và có vẻ như không khả dụng tại VN nên câu chuyện sẽ giống như chiếc Sayl ở trên. 

Top 5 chiếc Ghế Herman Miller công thái học tốt nhất

Ghế Herman Miller Mirra 2

5. Ghế Herman Miller Aeron Setu

Đây vẫn là ghế Herman Miller Aeron nhưng phiên bản tối giản hơn. Chiếc ghế này nhìn như mọi chiếc ghế văn phòng bình thường vậy. Tuy nhiên các đường nét trên đây vẫn được nghiên cứu để tạo ra yếu tố công thái học cần thiết nhất cho bạn. Mức độ điều chỉnh trên này gần như bằng 0, và sẽ là cơn ác mộng nếu bạn không ngồi thoải mái trên nó ngay từ đầu. Nhưng đây là một sự đánh đổi cần thiết để đem lại kiểu dáng tối giản và hiện đại. Herman Miller Aeron Setu được định giá vào khoảng 600$ (14 triệu). 

Top 5 chiếc Ghế Herman Miller công thái học tốt nhất

Ghế Herman Miller Aeron Setu

Tổng kết:

Trên đây là 5 mẫu ghế Herman Miller phổ biến nhất thị trường. Tuy vậy, một số các mẫu ghế này thường không được bán tại Việt Nam. Nếu các bạn thật sự thích thiết kế của dòng ghế này thì vẫn nên đặt về để trải nghiệm. Các bạn có thắc mắc gì thêm hãy liên hệ với Epione tại Facebook và cả Youtube để nhận được hỗ trợ sớm nhất. Bạn có thể tìm hiểu thêm về ghế công thái học Epione ErgoChair Pro nhé

*Nguồn ảnh: phongcachxanh.vn

Spread the word