Top 5 ghế công thái học tầm giá 5 triệu tốt nhất
SẢN PHẨM THÔNG MINH

Top 5 ghế công thái học tầm giá 5 triệu tốt nhất

04/12/2021
Ghế công thái học dần trở thành chủ đề được quan tâm. Mức giá cũng vô cùng đa dạng phù hợp cho từng nhu cầu của người dùng. Epione giới thiệu 5 mẫu ghế tầm giá 5 triệu trên thị trường.

Ghế công thái học dần trở thành chủ đề được quan tâm. Tuy nhiên giá thành của những loại ghế này thường khá "chát". Hôm nay Epione sẽ điểm qua 5 loại ghế tầm giá dưới 5 triệu trên thị trường nhé.

1. Ghế Sihoo M18

Với mức giá vào khoảng 4 triệu, Sihoo M18 cũng thuộc loại ghế công thái học tầm giá thấp trên thị trường. Ghế có phần đế và chân bằng kim loại, với phần vải lưới bọc và có phần để tay cùng đệm đầu. Sihoo M18 có thể tùy chình độ cao, ngả ra sau và chỉnh được phần kê tay và kê đầu và phần hỗ trợ xương cụt. Những tính năng này có thể được gọi là cơ bản với một em ghế công thái học, nhưng chắc chắn là không thiếu gì. Tuy nhiên, chất lượng giữa các ghế với nhau ở mẫu này là không đều lắm, bạn có khả năng mua trúng ghế không tốt. 

Top 5 ghế công thái học tầm giá 5 triệu tốt nhất

Sihoo M18 là chiếc ghế công thái học được ưa chuộng hiện nay

2. Ghế Sihoo M57

Với tầm giá 5 triệu đồng, có lẽ không tìm thấy chiếc ghế nào tốt hơn ghế này. Các chi tiết cũng được làm khá tỉ mỉ và phần lưng ghế lớn ôm sát cơ thể. Tay vịn, tựa đầu và phần đỡ thắt lưng cũng có thể tùy chỉnh được, cùng với độ cao và độ nghiêng. Một điểm trừ nhỏ đáy là vì thiết kế mặt lưng nguyên khối nên các mức độ chỉnh phần hỗ trợ thắt lưng khá ngắn. 

Top 5 ghế công thái học tầm giá 5 triệu tốt nhất

Sihoo nói chung và M57 nói riêng đều làm ghế công thái học giá rẻ rất tốt

3. Ghế Xiaomi HBADA Master HDNY186BL

Cao hơn 1 tý vào khoảng 6 triệu, chúng ta có ghế của hãng quốc dân Xiaomi. Chiếc ghế đến từ nhà HBADA, hãng ghế 10 năm liên tiếp bán chạy trên Tmall của Taobao. Khung ghế được làm bằng nhựa chịu lực, bệ ngồi rộng rãi, thoáng khí và dễ điều chỉnh. Tay vịn, tựa đầu và phần đỡ thắt lưng cũng có thể tùy chỉnh được, cùng với độ cao và độ nghiêng. Phần đai đỡ thắt lưng được làm hình cánh bướm bảo vệ kép và có thể thay đổi linh hoạt. Một điểm trừ nhỏ là phần chân ghế và bánh xe có vẻ không bền lắm.

Top 5 ghế công thái học tầm giá 5 triệu tốt nhất

Dòng ghế công thái học duy nhất được sản xuất bởi Xiaomi

4. Ghế Hòa Phát GL328

Ủng hộ hàng Việt Nam một chút, chúng ta có chiếc ghế đến từ Hòa Phát. Mặc dù được xét vào dòng ghế giá rẻ nhưng GL328 cũng có một số tính năng của ghế Ergonomic. Phần tựa đầu, tựa lưng dưới có thể chỉnh được, cũng như phần kê tay. Đường nét của mặt lưng và mặt ngồi cũng được cong 1 chút tạo cảm giác thoải mái. Điều đặc biệt hơn là chiếc ghế này chỉ rơi vào khoảng 2.5 triệu thôi.

Top 5 ghế công thái học tầm giá 5 triệu tốt nhất

Chiếc ghế made in Việt Nam

5. Ghế AZ Price AZP-B106A-4

Tiếp tục là một sản phẩm nữa đến từ Việt Nam. Chiếc ghế công thái học AZ Price này có mức giá chỉ 5.4 triệu, nhưng lại sở hữu nhiều tính năng tốt. Kiểu dáng của chiếc ghế cũng rất đẹp, với các đường nét cong theo chuẩn công thái học. Cùng với nhiều khớp xoay và chỉnh sửa được giúp nó gần như tiệm cận phân khúc cao cấp.

Top 5 ghế công thái học tầm giá 5 triệu tốt nhất

Một dòng ghế công thái học khác đến từ Việt Nam

Tổng kết

Đây là 5 mẫu ghế công thái học trong tầm giá 5 triệu được Epione lựa chọn thống kê. Các bạn nghĩ sao về danh sách này? Hãy cho tụi mình biết trên cả  FacebookYoutube nhé. Bạn có thể tìm hiểu thêm về ghế công thái học Epione ErgoChair Pro nhé

*Nguồn ảnh: azprice.vn, noithathoaphat.com, ergohome.vn

Spread the word