Top 4 chiếc ghế công thái học giá rẻ 2021
SẢN PHẨM THÔNG MINH

Top 4 chiếc ghế công thái học giá rẻ 2021

04/12/2021
Ghế công thái học đang là một chủ đề hot nhất hiện nay. Tuy nhiên giá thành của nó thường khá "chát". Hôm nay, Epione sẽ điểm qua một vài loại giá rẻ phổ biến trên thị trường nhé.

Ghế công thái học đang là một chủ đề đang hot hiện nay. Tuy nhiên giá thành của nó thường khá "chát". Hôm nay Epione sẽ điểm qua một vài loại giá rẻ trên thị trường nhé.

1. Ghế công thái học Sihoo M18

Với mức giá vào khoảng 4 triệu, Sihoo M18 cũng thuộc loại ghế công thái học tầm giá thấp trên thị trường. Ghế có phần đế và chân bằng kim loại, với phần vải lưới bọc và có phần để tay cùng đệm đầu. Sihoo M18 có thể tùy chình độ cao, ngả ra sau và chỉnh được phần kê tay và kê đầu và phần hỗ trợ xương cụt. Những tính năng này có thể được gọi là cơ bản với một em ghế công thái học, nhưng chắc chắn là không thiếu gì. Tuy nhiên, chất lượng giữa các mẫu với nhau là không đều lắm, bạn sẽ có khả năng mua trúng đồ không tốt. 

Top 4 chiếc ghế công thái học giá rẻ 2021

Sihoo M18 là mẫu ghế công thái học giá rẻ khá tốt

2. Ghế công thái học Sihoo M57

Đọc bài viết: Review ghế Ergonomic Sihoo M57

Với tầm giá 5 triệu đồng, có lẽ không tìm thấy sản phẩm nào tốt hơn ghế này. Các chi tiết cũng được làm khá tỉ mỉ và phần mặt lưng lớn ôm sát cơ thể. Tay vịn, tựa đầu và phần đỡ thắt lưng cũng có thể tùy chỉnh được, cùng với độ cao và độ nghiêng. Đây cũng là sản phẩm công thái học bán chạy nhất ở một số diễn đàn. Một điểm trừ nhỏ là vì thiết kế mặt lưng nguyên khối nên các mức độ chỉnh phần hỗ trợ thắt lưng khá ngắn. 

Top 4 chiếc ghế công thái học giá rẻ 2021

Ghế công thái học Sihoo M57

3. Ghế công thái học Xiaomi HBADA Master HDNY186BL

Tiến đến tầm giá khoảng 6.6 triệu, chúng ta có ghế của hãng quốc dân Xiaomi. Sản phẩm đến từ nhà HBADA, hãng ghế 10 năm liên tiếp bán chạy trên Tmall của Taobao. Phần khung được làm bằng nhựa chịu lực, bệ ngồi rộng rãi, thoáng khí và dễ điều chỉnh. Tay vịn, tựa đầu và phần đỡ thắt lưng cũng có thể tùy chỉnh được, cùng với độ cao và độ nghiêng. Phần đai đỡ thắt lưng được làm hình cánh bướm bảo vệ kép và có thể thay đổi linh hoạt. Một điểm trừ nhỏ là phần chân và bánh xe có vẻ không bền lắm.

Hiện tại thì các mẫu ghế Hbada nó nhiều người bán trên thị trường với nhiều nguồn gốc và xuất xứ khác nhau, nên khi mua nhớ tìm các địa chỉ uy tín và trải nghiệm.

Top 4 chiếc ghế công thái học giá rẻ 2021

Ghế công thái học Hbada là một trong những loại ghế giá rẻ có thể tham khảo

4. Ghế công thái học GtChair Ivino

Với tầm giá 10 triệu, thiết kế trên sản phẩm này được làm kỹ hơn hẳn. Nhất là phần xương phía sau tựa lưng được thiết kế riêng để hỗ trợ tốt nhất cho phần lưng của bạn. Phần chân cũng dày dặn và chắc chắn hơn nhiều, các tùy chỉnh cũng chỉnh được nhiều hơn. Tuy nhiên phần lưng và mâm khá lỏng lẻo khi không tải, đem lại cảm giác chưa được hoàn thiện lắm.

Bài đánh giá chi tiết: Ghế GTCHAIR Ivino sau 1 tháng sử dụng

Top 4 chiếc ghế công thái học giá rẻ 2021

Ghế công thái học GtChair Ivino

Tổng kết

Trên đây là tổng hợp các mẫu ghế công thái học giá rẻ phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay. Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn có thể lựa chọn cho mình mẫu ghế phù hợp, hẹn gặp các bạn trong các bài viết tiếp theo. Ngoài ra, Epione còn có group Facebook và kênh Youtube, các bạn có tham khảo thêm nhé. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về ghế công thái học Epione ErgoChair Pro nhé

*Nguồn ảnh: congthaihoc.vn, ergohome.vn

Spread the word