5 phụ kiện không thể thiếu khi setup bàn làm việc
CẢM HỨNG KHÔNG GIAN LÀM VIỆC

5 phụ kiện không thể thiếu khi setup bàn làm việc

04/12/2021
Một góc làm việc hiệu quả không thể thiếu những phụ kiện tốt. Epione sẽ giới thiệu cho bạn những món phụ kiện mà bạn cần cho một setup làm việc văn phòng.

Một góc làm việc hiệu quả không thể thiếu những phụ kiện tốt. Hôm nay Epione sẽ giới thiệu cho bạn những món phụ kiện mà bạn cần cho một setup làm việc văn phòng.

1. Tủ hồ sơ:

Có lẽ trong thời đại hiện nay, việc hiện đại hóa làm ta trữ hầu hết tài liệu trong những ổ đĩa, trong máy tính. Tuy vậy, việc có một chiếc tủ ở ngay tầm với cũng rất quan trọng đấy. Đôi khi sẽ có những loại giấy tờ mà bạn không thể số hóa được. Một chiếc tủ hồ sơ sẽ giúp bạn sắp xếp gọn gàng chúng để không cần phải đi tìm nữa. Ngoài ra, bạn còn có thể xếp vào đấy những phụ kiện điện tử như dây sạc, tai nghe, vân vân nữa.

Một chiếc tủ giấy ở dưới bàn cũng thường có những thiết kế hiện đại, với nhiều màu sắc để bạn lựa chọn. Mức giá của chúng cũng khá rẻ thôi, một loại bình thường chỉ có giá tầm vài trăm nghìn đến khoảng 2 triệu thôi.

5 phụ kiện không thể thiếu khi setup bàn làm việcMột chiếc tủ hồ sơ là phụ kiện không thể thiếu của dân văn phòng

2. Phụ kiện đèn bàn:

Một chiếc đèn bàn để đọc sách cũng là một phụ kiện không thể thiếu khi nhắc đến setup làm việc. Các loại đèn bàn này thường có nhiều kiểu dáng mẫu mã khác nhau, từ đèn màn hình đến đèn kẹp pixar, hay những thanh đèn LED như hình ở dưới. 

Trừ khi bạn nhắm đến những mẫu đèn thông minh hay các loại đèn cao cấp. Thì những loại đèn bàn này cũng không mắc lắm đâu đấy. Đèn bàn còn là những phụ kiện giúp bảo vệ sức khỏe khi làm việc ban đêm nữa.

5 phụ kiện không thể thiếu khi setup bàn làm việc

Một chiếc đèn bàn tốt còn có thể cải thiện sức khỏe của bạn

3. Arm màn hình:

Có lẽ bạn đang thắc mắc tại sao Epione lại đưa arm màn hình vào danh sách phụ kiện. Bởi vì arm màn hình không đi kèm trong hộp, mà bạn phải mua thêm như một thứ phụ kiện. Nếu bạn có nhu cầu setup một góc máy đa màn hình thì đây có lẽ là bước đầu tiên của bạn.

Một chiếc arm màn hình tốt giúp bạn chỉnh được ở bất kì vị trí nào. Và một chiếc arm màn hình gần như không tốn diện tích trên bàn của bạn, bạn có thể đặt nguyên một thanh soundbar dài trên màn mà không sợ chân màn hình chắn mất.

5 phụ kiện không thể thiếu khi setup bàn làm việcArm màn hình cũng là một trong những phụ kiện vô cùng hữu ích

4. Khay đi dây:

Nếu bạn đã am hiểu về setup rồi thì không thể thiếu phụ kiện này. Đi dây là một tiêu chí “thẩm mỹ” quan trọng trong giới setup. Nó giúp bạn giấu dây gọn gàng dưới gầm bàn mà không bị lộ ra ở tầm mắt. Ngoài ra những chiếc khay dài như hình còn giúp bạn gắn dây LED lên mà không sợ nó bị rớt nếu tróc keo. Một điểm yếu đó là nếu bạn cần tháo dây ra để di chuyển thì có thể khá khó khăn.

5 phụ kiện không thể thiếu khi setup bàn làm việcKhay đi dây là một phụ kiện giúp góc làm việc gọn gàng hơn

5. Kê chân:

Cho dù bạn cao hay thấp, một chiếc kê chân vẫn tốt hơn nhiều so với đặt chân dưới đất. Và chắc chắn là nó tốt hơn rất nhiều về mặt sức khỏe so với bạn đong đưa chân khi ngồi ghế. Nếu bạn là người thường xuyên ngồi bàn làm việc liên tục, cái lạnh từ sàn nhà có thể sẽ ảnh hưởng nếu bạn cứ đặt chân dưới đất đấy.

5 phụ kiện không thể thiếu khi setup bàn làm việc

Kê chân hỗ trợ bạn có một tư thế ngồi chuẩn công thái học hơn

Tổng kết

5 món đồ kể trên chắc chắn sẽ là những trợ thủ đắc lực giúp setup của bạn trở nên gọn gàng và hiện đại hơn rất nhiều. Còn phụ kiện nào bạn cho rằng không thể trong góc làm việc nữa không? Hãy tham gia nhóm Facebook và chia sẻ với Epione nhé! Bạn có thể tìm hiểu thêm về ghế công thái học Epione Easy Chair nhé

 

Spread the word